Đăng ký Lắp mạng cáp quang FPT - FPT Telecom - Khuyến mãi wifi 100%
48 Vạn Bảo - Ba Đình - Hà Nội
Hotline 24/24: 096.5555 612 - 0977.256.111
Ca sĩ Mỹ Tâm Tóc Tiên là khách mời Đại lễ 13/9 Hà Nội

Bộ đôi “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm và “Nữ hoàng gợi cảm” Tóc Tiên hứa hẹn sẽ khuấy động sân khấu Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong bằng các ca khúc đình đám.

19h30 ngày 13/9, tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội), đêm nhạc Đại lễ 13/9 chính thức diễn ra với chủ đề "Sống". Bữa tiệc âm nhạc kể câu chuyện về cuộc sống, sức sống, cách sống và lẽ sống của người FPT - những người dám đảm nhận sứ mệnh cao cả - mở lối tiên phong trong suốt 30 năm qua.

Trong đêm nhạc, người FPT sẽ được thưởng thức và giao lưu với ca sĩ Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Phạm Thu Hà, Ái Phương; nhóm nhạc MTV, Dòng Thời Gia, FatB, Band Grammy, nghệ sĩ đàn Koto nổi tiếng đến từ Nhật Bản - YOKO NISHI.

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự tham gia của ca sĩ cây nhà lá vườn như Chủ tịch Trương Gia Bình, nhạc sĩ Trương Quý Hải và dàn vũ công chuyên nghiệp nhà F.

20 ngày nữa, Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong chính thức diễn ra tại 4 địa điểm: Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ - TP HCM với sự tham gia của 21.000 người

 

Theo BTC, năm nay, đêm nhạc khắc họa hình ảnh 30 năm hình thành và phát triển của tập đoàn, nên mọi công tác chuẩn bị phải được chuẩn bị kĩ lưỡng. Dưới bàn tay tài hoa của Tổng đạo diễn Vũ Anh Tuấn,  một MC, biên tập viên âm nhạc điển trai và biên đạo múa Trần Ly Ly cùng các cộng sự, đêm nhạc hứa hẹn sẽ bùng nổ, để lại ấn tượng cho người xem.

Buổi sáng cùng ngày, tại sân chính của sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hội thao sẽ được diễn ra. Olympic năm nay tái hiện bối cảnh Việt Nam thời kỳ bao cấp, những ngày đầu FPT ra đời. Mỗi đơn vị sẽ hóa trang vào một giai tầng của xã hội: Công, Nông, Binh, Trí, Thương, Học sinh... Ngoài ra, CBNV sẽ tham gia các trò chơi tập thể và thưởng thức bia lễ hội bia lớn nhất trong năm.

Không khí ngày sinh nhật 30 tuổi của Tập đoàn lan tỏa khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Theo đó, ngày 8/9, tại Công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng, người FPT miền Trung tổ chức Đại lễ 13/9 theo hình thức mới lạ. CBNV sẽ được tham gia đường chạy Marathon màu sắc và gặp gỡ ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Sự kiện này hứa hẹn thu hút khoảng 3.000 tham gia.

Cùng ngày, tại ĐH FPT Cần Thơ, 1.000 người FPT hòa mình trong lễ hội màu sắc trên nền nhạc EDM sôi động. Ngoài ra, CBNV còn trực tiếp tham gia những môn thể thao tập thể và thưởng thức lễ hội bia.

Ngày 10/9, tại Khu đô thị Sala quận 2, TP HCM, 7.000 người nhà F sẽ cùng nhau chạy trong lễ hội sắc màu và thưởng thức bia.

Trailer đêm nhạc Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong với chủ đề "Sống":

Bình luận

Thông báo