Đăng ký Lắp mạng cáp quang FPT - FPT Telecom - Khuyến mãi wifi 100%
48 Vạn Bảo - Ba Đình - Hà Nội
Hotline 24/24: 096.5555 612 - 0977.256.111
FPT phát tặng 35000 bộ truyện tranh Chuyện Làng Phọt

Ấn phẩm STCo kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn mang tên "Chuyện Làng Phọt" sẽ đến tay người FPT trong dịp 13/9.

"Chuyện Làng Phọt" là tác phẩm của nhóm tác giả gồm: Nhà sáng lập FUNiX - TS. Nguyễn Thành Nam, Trưởng Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Lê Đình Lộc, Giám đốc Mỹ thuật FPT Software Bùi Anh Tuấn và nhóm Munart Studio thực hiện.

Bộ "Chuyện Làng Phọt" là quà tặng 30 năm của FPT dành cho nhân viên.

Ấn phẩm gồm 5 tập và 15 chương viết trên cảm hứng từ các nhân vật, sự kiện có thật trong lịch sử 30 xây dựng và phát triển FPT. Theo lời tựa của truyện, cái tên Làng Phọt lấy cảm hứng từ quyết tâm của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình và những người cộng sự khi thành lập FPT cách đây 30 năm: ''Đã làm gì thì quyết không làm phọt phẹt".

15 chương sách dựa trên những câu chuyện có thật, gắn với những nhân vật quan trọng trong lịch sử nhà F, từ nguồn gốc cái tên FPT, những phút thăng hoa vì thắng lợi, trầm uất vì thất bại, đến những hỉ nộ ái ố đời thường. Cụ thể 15 chương với tên gọi: Quân khu bãi rác; Hạt Vàng; Cửu vạn; Phá lũy tre làng; Mạng về làng; Loa phường; Thỉnh kinh; Lên phố; Đổi đời; Tỷ đô; Sa ngã; Hỗn loạn; Cái ấy; Đi săn sư tử; Làm thầy thiên hạ.

Những câu chuyện được tái hiện dưới dạng truyện tranh xoay quanh nhân vật chàng Ngốc và bốn người bạn tên Cận (Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà); Còi (Hiệu trưởng ĐH FPT Nguyễn Khắc Thành); Mặt Lạnh (Chủ tịch FPT Online Thang Đức Thắng); Béo (Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến) trong ngôi làng có tên là Phọt. Cả làng do Lý Bò (Chủ tịch FPT Trương Gia Bình) và Chánh Đá (TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc) lãnh đạo. 

"Chuyện Làng Phọt" là món quà tinh thần tập đoàn tặng CBNV công ty dịp 30 năm.

Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong thu hút sự quan tâm của đông đảo CBNV FPT. Trong đó phải kể tới sự kiện “ FPT vì cộng đồng” tại Hồ Gươm; đêm nhạc FPT Remix; tour trao áo và huy hiệu FPT 30 năm Tiên phong của TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc; “Hành trình kết nối” của FPT Telecom và rất nhiều hoạt động mang thông điệp FPT 30 năm.

Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong sẽ được tổ chức khắp 4 miền: Bắc, Trung, Tây Nam Bộ và miền Nam. Riêng tại Hà Nội, tối ngày 13/9, đêm nhạc với chủ đề “Sống” sẽ được diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long, 19C Hoàng Diệu, quận Ba Đình.

Video về "Chuyện Làng Phọt" được sản xuất như thế nào

Bình luận

Thông báo

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/usr/local/php56/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20131226/php_intl.dll' - /usr/local/php56/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20131226/php_intl.dll: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: