Đăng ký Lắp mạng cáp quang FPT - FPT Telecom - Khuyến mãi wifi 100%
48 Vạn Bảo - Ba Đình - Hà Nội
Hotline 24/24: 096.5555 612 - 0977.256.111
Hướng dẫn hủy chức năng thông báo từ Facebook về Email

Như các bạn đã biết thì Facebook có một tính năng khá thú vị đó là gửi thông báo khi có sự kiện gì liên quan tới bạn vào địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook. Điều này giúp bạn biết được những gì đang diễn ra trên Facebook một cách nhanh chóng thông qua địa chỉ email mà không cần Login vào tài khoản Facebook của bạn

Đúng là cái gì cũng có 2 mặt của nó, tuy rằng việc này khá hữu ích cho một số trường hợp nhưng nó cũng làm phiền người dùng không ít. Mình lấy ví dụ như bạn có lắm bạn bè, lắm bình luận, lắm nhận xét… thì những thông báo từ Facebook sẽ gửi về rất nhiều, gây rối mắt, đầy hòm thư của bạn và nó sẽ rất lộn xộn.. hoặc vì một số lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng tính năng gửi thông báo qua email này nữa thì bạn hãy làm theo bài hướng dẫn này để hủy đi ngay nhé.

Để thực hiện được việc này thì chúng ta có 2 cách để thực hiện, đó là thao tác qua email và thiết lập trong tài khoản Facebook. Nói chung là rất dễ nhưng nếu bạn không để ý thì cũng hơi mệt đấy </div> </article><!-- end .itq-404 --> </div><!-- end .itq-1201 --> <style>	@media (max-width: 415px){	.art-detail .description img,	.art-detail .content img{	width:auto !important;	height:auto !important;	margin:0 auto !important;	}	} </style> </div><!-- end .itq-panel-body --> </div><!-- end .itq-202 --> </div> <div class=

Bình luận

Thông báo