Đăng ký Lắp mạng cáp quang FPT - FPT Telecom - Khuyến mãi wifi 100%
48 Vạn Bảo - Ba Đình - Hà Nội
Hotline 24/24: 096.5555 612 - 0977.256.111
LẮP MẠNG CAP QUANG FPT TẠI QUẬN 1 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

LẮP MẠNG CÁP QUANG TẠI QUẬN 1 KHUYẾN MẠI SIÊU KHỦNGTRONG NĂM 2019

Kết nối muôn nơi 

Lộc xuân phơi phới

LƯỚT WEB THẢ GA - KHÔNG LO VỀ GIÁ

Công ty cổ phần viễn thông FPT xin trân trọng mang tới những khuyến mãi chưa từng có dành cho khách hàng khu vực Quận 1 - thành phố HCM.  Trong tháng 01/2019 FPT Telecom triển khai chương trình ưu đãi mới nhất dành cho các quý khách hàng lắp đặt mạng của chúng tôi.

 

Cùng chào đón năm 2019 với những ưu đãi cực khủng từ FPT mang đến cho mọi nhà:

    Trả trước 6 tháng tặng 1 tháng

    Trả trước 8 tháng cộng 2 tháng

    Trả trước 10 tháng cộng 4 tháng.

1. Ưu đãi dành cho khách hàng hộ gia đình khi đăng ký Internet

Để chào mừng năm mới FPT Telecom xin gửi đến khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình gói siêu khuyến mại khi lắp đặt mạng cáp quang do bên FPT cung cấp. Ưu đãi khủng khi tặng tới 4 tháng cước miễn phí, miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và trang bị đầu cuối hiện đại để đảm bảo những trải nghiệm tuyệt vời nhất. FPT Telecom xin cung cấp bảng giá dịch vụ chi tiết dưới đây:

2. Ưu đãi dành cho khách hàng hộ gia đình khi đăng ký combo Internet và Truyền hình

Truyền hình FPT  mang đến cho khách hàng một dịch vụ giải trí hoàn toàn mới tại nhà : Truyền hình theo yêu cầu. Dịch vụ là sản phẩm của sự hội tụ " Công nghệ & sáng tạo " giúp người dùng có trải nghiệm hoàn toàn mới trên TV nhà mình mà truyền hình thông thường không hề có. Để tri ân khách hàng thời gian qua đã tin tưởng dịch vụ của FPT Telecom, chúng tôi xin gửi đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời mà truyền FPT mang lại với chất lượng tuyệt vời mà giá cước siêu tiết kiệm với khách hàng đăng ký mới hoặc khách hàng đang dùng internet đăng ký thêm, chúng tôi xin gửi bảng giá chi tiết cho combo:

Và với ưu đãi chưa bao giờ shock hơn:

Trả trước 6 Tháng tặng 1 Tháng 

Trả trước 8 Tháng tặng Tháng 

Trả trước 12 Tháng tặng 4 tháng

DANH SÁCH KÊNH GÓI CƠ BẢN

    

DANH SÁCH KÊNH GÓI MỞ RỘNG

MÔ PHỎNG BỘ THIẾT BỊ ĐẦU THU HD CỦA TRUYỀN HÌNH FPT

 

2. Ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp khi đăng ký Internet

Để chào đón năm 2019 một cách tưng bừng nhất, chúng tôi đã triển khai chương trình khuyến mại cực hot dành cho khách hàng doanh nghiệp. Cụ thể, FPT Telecom cam kết miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt, trang bị thiết bị đầu cuối hiện đại. Ngoài ra còn có chính sách siêu khủng là tặng 2 tháng cước miễn phí khi doanh nghiệp đăng ký mới trong tháng 1/2019. Ngoài ra, FPT vẫn dành tặng ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp là tặng IP tĩnh, thiết bị đầu cuối chuyên dụng và hiện đại, băng thông quốc tế siêu khủng, được quy về hợp đồng VIP của FPT. Dưới đây chúng tôi xin gửi bảng báo giá chi tiết cho quý khách hàng tham khảo:

Kết nối thông tin chưa bao giờ đơn giản đến thế. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời với giá cả không thể tiết kiệm hơn!

 

Chúng tôi không chỉ trao tới bạn niềm tin mà còn nhiều hơn thế!

Cám ơn quý khách trong thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. FPT Telecom cam kết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!!!

 

 

 

Bình luận

Thông báo